THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Văn phòng hạng C quận đống đa giá bao nhiêu?

Văn phòng hạng C quận đống đa giá bao nhiêu?

Một trong những quận rất trung tâm của Hà Nội là quận Đống Đa, với mật độ dân số đông nhất, nhiều văn phòng tư nhân hạng C nhất với các tòa nhà quy mô chỉ từ 6 tầng đến 10 tầng với diện tích sàn dưới 300m2. Hiện CNOR cho thuê văn phòng quận Đống Đa với dữ liệu tương đối đầy đủ các tòa nhà văn phòng hạng C ở khu vực này.

Văn phòng hạng C quận Đống Đa giá bao nhiêu?

Văn phòng hạng C quận Đống Đa giá bao nhiêu?

Khu vực tập trung nhiều văn phòng hạng C quận Đống Đa thường thấy ở các tuyến phố như Đường Láng, Ngã Tư Sở, Thái Hà, Tôn Đức Thắng, Xã Đàn, Nguyễn Lương Bằng, Hoàng Cầu, Cát Linh, An Trạch. Diện tích thuê văn phòng hạng C thường là các diện tích nhỏ như 10m2, 25m2, 32m2, 50m2, 67m2, 87m2, 100m2, 120m2, 150m2, 220m2, 300m2. Các tòa nhà văn phòng hạng C vẫn đáp ứng được những tiêu chí của một văn phòng chuyên nghiệp đó là thiết kế tòa nhà chỉ dành cho văn phòng thuê, có thang máy, có bảo vệ, có máy phát điện, mặt bằng thuê tương đối ít cột hoặc không cột, có điều hòa và đèn lắp trần dạng chìm trong tường.

Giá thuê văn phòng hạng C quận Đống Đa chỉ từ 7USD/m2/tháng – 12USD/m2/tháng. Như vậy với khoản tiền tầm 15 triệu/tháng đến 20 triệu/tháng là bạn đã có thể thuê một văn phòng với diện tích khoảng 100m2 phục vụ cho khoảng 30 người hoạt động trên diện tích văn phòng đó.

Hãy liên hệ ngay với CNOR để thuê văn phòng hạng C chuyên nghiệp tại Đống Đa hoặc gửi Email yêu cầu qua hòm thư Coneorin@gmail.com để có thể nhận báo giá văn phòng.

Bạn đang xem: Văn phòng hạng C quận đống đa giá bao nhiêu? trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...