THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng vì khách hàng

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard tính toán hợp lý, bàn giao đồng bộ

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard chính là toàn bộ thời gian mà Hưng Thịnh Contruction – nhà thầu xây dựng cần để tiến hành thi công công trình này. Tất cả là sự tính toán rất kỹ lưỡng từ thời điểm khởi công phần móng cho đến khi hoàn thành trong từng căn hộ, từng hạng mục khuôn viên tiện ích. Mặc dù tất cả là dự toán, nhưng Hưng Thịnh Contruction luôn nghiêm túc và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra những con số ấy, đồng thời cam kết rõ ràng trong hợp đồng mua bán ký với khách hàng.

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard

Trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị này, những dự án được bàn giao đều có một đặc điểm chung đó chính là tất cả các hạng mục được bàn giao đồng thời, khi cư dân nhận nhà vào sinh sống thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng, mà bên cạnh đó nhưng hạng mục tiện ích được khai thác ngay, phục vụ đời sống của cư dân. Và dự án Moonlight Boulevard chắc chắn cũng nằm trong quy lụât tương tự, đã tạo nên thương hiệu cho đơn vị này.

Xây dựng đảm bảo chất lượng theo tiến độ được giao

Theo như tiến độ được giao, là đủ để đội ngũ xây dựng thực hiện các hạng mục của công trình, đồng thời kiểm soát được chất lượng. Phương châm của Hưng Thịnh là không vì việc đẩy nhanh tiến độ mà làm ẩu, ảnh hưởng đến chất lượng công trình căn hộ Moonlight Boulevard. Hưng Thịnh hiểu rõ những niềm tin mà khách hàng đặt vào mình trong mỗi sản phẩm, vì đó là nơi an cư lâu dài, và là tài sản có giá trị tương đối lớn mà khách hàng sở hữu. Chính vì vậy Hưng Thịnh luôn cố gắng trong từng viên gạch, từng nền móng để khách hàng được yên tâm.

Cũng đã có những công trình mà Hưng Thịnh xây dựng nhanh chóng, bàn giao trước tiến độ cho khách hàng, chất lượng thì vượt trội ngoài mong đợi. Và tát nhiên chũng tôi cũng luôn kỳ vọng ở Moonlight Boulevard cũng sẽ có được những sự suôn sẻ để lặp lại được những thành công như vây, mang thêm những niềm vui cho khách hàng của mình.

Tiến độ xây dựng của dự án còn liên quan đến tiến độ góp tiền của quý khách hàng, dĩ nhiên là thời gian đó phải song hành với nhau một cách hợp lý dể đảm bảo quyền lợi ho khách hàng, và cũng đảm bảo nguồn tài chính để chủ đầu tư tiến hành công trình của mình một cách trọn vẹn, nhanh chóng và chính xác.

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng và đảm bảo cam kết!

Bạn đang xem: Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng vì khách hàng trong

News latest

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...

Vì sao không nên mua dự án One Verandah
Vì sao không nên mua dự án One Verandah

Dự án One Verandah tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm và giá trị nổi bật nhưng không hoàn toàn phù hợp với tất cả...

MUA NHÀ TRẢ GÓP GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Thời gian vừa qua, nhu cầu sở hữu nhà tại TP.HCM đang tăng cao từng ngày, nhưng kinh tế còn có nhiều khó khăn khiến...

safira khang điền quận 9
Đừng so sánh Safira Khang Điền với bất kỳ dự án nào khác

Đừng so sánh! Đó là điều đầu tiên cần nhấn mạnh khi nhắc đến safira khang dien quan 9. Mỗi dự án dù thuộc cùng...