THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Tại sao nhiều công ty thích đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm?

Tại sao nhiều công ty thích đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm?

Trong các quận nội thành Hà Nội, có rất nhiều tòa nhà chuyên cho thuê văn phòng. Nhưng đã số 60% – 80% các khách hàng đều muốn có một văn phòng chuyên nghiệp tại quận Hoàn Kiếm. Vì sao vậy? Đơn giản vì quận Hoàn Kiếm là một quận trung tâm nhất ở Hà Nội. CNOR chuyên cho thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm với đa dạng các tòa nhà từ hạng C đến hạng B và hạng A tại các tuyến phố quận Hoàn Kiếm.

Tại sao nhiều công ty thích đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm?

Tại sao nhiều công ty thích đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm?

Khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm văn phòng của CNOR các quý công ty sẽ tiết kiệm một khoảng thời gian tìm kiếm văn phòng, chúng tôi với một hệ thống dữ liệu đầy đủ về diện tích thuê, giá thuê tại các tòa nhà sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng tìm được văn phòng trong thời gian sớm nhất. Những tòa nhà với đầy đủ tiêu chí về diện tích, loại văn phòng, dịch vụ sẽ làm hài lòng nhu cầu của các công ty.

Các tuyến phố tập trung nhiều văn phòng cho thuê tại Hoàn Kiếm tiêu biểu như: Phan Chu Trinh, Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Ngô Quyền, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ. Các tòa nhà mà CNOR xúc tiến đều là những tòa nhà với mô hình chỉ dành cho các văn phòng công ty, có thang máy, hầm để xe, có các dịch vụ của tòa nhà như bảo vệ, sản chờ, lễ tân.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ CNOR – Hoặc gửi mail về hòm thư Email: coneorin@gmail.com chúng tôi sẽ gửi báo giá thuê văn phòng cho quý khách ở Hoàn Kiếm và các quận nội thành khác nếu quý khách cần.

Bạn đang xem: Tại sao nhiều công ty thích đặt văn phòng tại quận Hoàn Kiếm? trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...