THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đừng so sánh Safira Khang Điền với bất kỳ dự án nào khác

Đừng so sánh! Đó là điều đầu tiên cần nhấn mạnh khi nhắc đến safira khang dien quan 9. Mỗi dự án dù thuộc cùng một chủ đầu tư thì cũng có những khác biệt nhất định. Tại thị trường quận 9, với nhiều công trình bất động sản được triển khai bởi nhiều tên tuổi khác nhau, Safira Khang Điền vẫn nổi lên như một hiện tượng riêng, tạo thành điểm sáng đáng trông đợi trong năm 2018.

safira khang điền quận 9

safira khang điền quận 9

Sự khác biệt của Safira Khang Điền

Điểm khác biệt bên trong mỗi dự án bất động sản luôn làm lên những công trình độc đáo, mang lại trải nghiệm và những cảm nhận mới mẻ cho người dùng. Hiểu được điều này, những dự án do thương hiệu Khang Điền triển khai đều được tập trung vào một số ưu điểm nổi bật nhất định.

Với dự án Safira Khang Điền, toàn bộ kết cấu tổng thể cho đến từng chi tiết được gói gọn bên trong đều toát lên sự kế thừa tinh thần thương hiệu bên cạnh việc tiếp thu xu hướng tiến bộ của thị trường ngành, làm nên những điểm ấn tượng không thể nào nhầm lẫn.

  • Trang thiết bị phòng chống hỏa hoạn cảm biến khoa học, kết hợp với một kết cấu thi công thông minh, đảm bảo lối thoát hiểm an toàn và đủ rộng thoáng cho lưu lượng di chuyển lớn.
  • Hệ thống giám sát, quan sát từ xa, đội ngũ bảo vệ cùng nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ hoạt động 24/24, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Kết cấu tân tiến, mang âm hưởng cổ kính nhưng cao cấp của phong cách Châu Âu hoa mỹ. Bên cạnh khả năng lý tưởng hóa từng đặc điểm nhỏ nhất, đội ngũ kỹ thuật tài năng của dự án biến dự án thành một không gian thông minh, tối ưu hóa mọi phương tiện và diện tích sử dụng nội bộ.

Giá trị cạnh tranh của Safira Khang Điền

Với những khác biệt hiện diện trong những yếu tố khác nhau, dự án Safira Khang Điền là một trong những công trình căn hộ sở hữu nhiều giá trị cạnh tranh nổi bật so với một số dự án khác.

  • Vị trí đắc địa, vừa thỏa mãn nhu cầu an cư và đầu tư thực tế, vừa thâu tóm những giá trị phong thủy hoàn hảo cho một tương lai tuyệt vời mà nhiều người luôn khao khát.
  • Giá bán cạnh tranh, chỉ 25-26 triệu/m2, đối đầu trực tiếp với nhiều dự án khác trên địa bàn.
  • Phong cách thiết kế xây dựng mới mẻ, độc đáo, khác biệt, làm đa dạng sự lựa chọn phong cách sống và hưởng thụ cho thị trường, hứa hẹn thu về sự thành công lớn.
  • Yếu tố mặt bằng nổi trội, độc đáo, mang lại trải nghiệm phong cách sống mới, hoàn hảo và tiên tiến hơn từng ngày, hứa hẹn không gian an cư vô cùng giá trị.

Safira Khang Điền mang lại những gì cho khách hàng

Với rất nhiều khác biệt, nên cạnh nhiều yếu tố cơ bản tiêu chuẩn, dự án Safira Khang Điền được hứa hẹn trở thành một trong những siêu phẩm căn hộ tầm trung tại thị trường quận 9 trong thời gian đến. Nhờ vậy, các nhà đầu tư và khách hàng an cư hoàn toàn có thể đặt nhiều kỳ vọng vào những giá trị tương lai mà dự án này sẽ mang lại cho chính mình.

  • Không gian sống lý tưởng, được tạo nên từ hệ thống mảng xanh tự nhiên và việc lựa chọn được một vị trí tọa lạc cực đẹp tại khu Đông, tiếp cận nhiều yếu tố tự nhiên thuần khiết, đảm bảo đời sống tinh thần và sức khỏe hoàn hảo; cùng với đó là nguồn vượng khí ấn tượng, dấu hiệu cho sự bùng lên mạnh mẽ của một tương lai không thể nào lý tưởng hơn.
  • Khả năng kết nối chặt chẽ với mọi mối quan hệ và là điểm trọng yếu liên kết thuận tiện nhiều khía cạnh cuộc sống từ công việc, học tập, vui chơi và cả giáo dục, y tế.
  • Giá trị sở hữu và cơ hội sinh lợi ấn tượng thông qua dự án Safira Khang Điền nhờ sự tương tác và hỗ trợ mạnh mẽ của hệ thống kinh tế xã hội tại địa phương trong thời gian đến.

Tạo lập đời sống an cư hoàn hảo và nhiều giá trị sinh lợi hấp dẫn, đó chính là giá trị thực tế mà dự án này sẽ mang đến cho mọi khách hàng. Hãy đến và cùng đồng hành đến tương lai hoàn thiện cùng dự án Safira Khang Điền.

Bạn đang xem: Đừng so sánh Safira Khang Điền với bất kỳ dự án nào khác trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...