THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp CNOR


Năm 2017 TNR Holdings Việt Nam dự định ra mắt hai triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp và 04 dự án vừa mới triển khai ở tại trung tâm Hà Nội, TP Sài Gòn.

“Tháng Giêng là tháng ăn chơi” – điều này đặc biệt đúng với thị trường BĐS khi hiện ở tại, nhiều doanh nghiệp vẫn đang trong kỳ nghỉ lễ. Tuy như vậy, với không khí tưng bừng và những triển vọng được dự báo từ thị trường, TNR Holdings Việt Nam (TNR) vừa tưng bừng tổ chức Lễ ra quân đầu năm 2017 với sự tham gia của các đơn vị phân phối STDA, Danko, Vincapital, Hà Nội Online, Goldland, Tâm Việt, Goldmark Land, New Home và An Việt Hưng.

Lễ ra quân thể hiện quyết tâm đưa những căn hộ có chất lượng và môi trường sống tốt nhất từ các dự án Goldmark City, GoldSeason, GoldSilk, The GoldView đến với khách hàng mua căn hộ.

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Toàn cảnh Lễ ra quân đầu năm của TNR Holdings Việt Nam. Nhà phân phối xuất sắc nhất trong năm 2017 sẽ dành được giải thưởng 1 tỷ đồng.

Tại lễ ra quân, TNR công bố bức tranh toàn cảnh về định hướng phát triển, tầm nhìn, chiến lược trong việc phát triển các dự án trong thời gian tới.

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Lễ ra quân ở khu vực dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Hiện ở khu vực, TNR Holdings Việt Nam đang phát triển bốn dự án lớn tại khu vực Hà Nội và TP Sài Gòn, bao gồm: Goldmark City, GoldSeason, GoldSilk và The GoldView.

Theo nhận định của bà Nguyễn Hoài An, Phó Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và tư vấn tìm hiểu, Công ty CBRE Việt Nam, điểm nổi bật trong năm nay sẽ là các dự án BĐS được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng đi lại.

“Ví dụ, nửa cuối năm 2017, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông dự kiến đi vào hoạt động sẽ tăng thêm giá trị không nhỏ cho các dự án có vị trí dọc con đường này”, bà Nguyễn Hoài An nói.

Đây cũng là lý do khiến cho các dự án mà TNR đang quản lý và phát triển như GoldMark City, GoldSeason, GoldSilk được nhiều khách hàng quan tâm.

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Đoàn roadshow chuẩn bị xuất phát tỏa đi các tuyến phố lớn ở khu vực Hà Nội.

Năm 2017, thị trường sẽ tiếp tục duy trì xu thế phát triển ổn định, bền vững. Tình hình kinh tế ổn định, mong muốn ở thực đang trên đà tăng trưởng bền vững, tín dụng đổ vào BĐS được điều tiết tốt… Bên lề Đại hội Hiệp hội BĐS Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà cho biết: “Trong ngắn hạn, chúng ta vẫn có khả năng điều tiết, kiểm soát tốt thị trường BĐS”.

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Các em bé rất hào hứng nhận bóng từ các nhân viên phân phối.

Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp

Lễ ra quân ở tại dự án GoldSeason (47 Nguyễn Tuân, Q.Thanh Xuân – Hà Nội).

Trong bối cảnh đó, bà Đỗ Thị Tươi – Phó Trưởng ban Marketing miền Bắc TNR Holdings Việt Nam cho hay, năm 2017, TNR sẽ cho ra mắt hai triệu m2 văn phòng, nhà ở, 4 dự án mới tại khu vực trung tâm Thủ đô Hà Nội, Sài Thành. Tại khu vực lễ ra quân, TNR cũng công bố giải thưởng giành cho nhà phân phối xuất sắc nhất trong năm 2017 sẽ là 01 tỷ đồng.

Xuân Thạch


Nguồn: Vietnamnet.vn

Bạn đang xem: Ra mắt 2 triệu m2 văn phòng, nhà ở cao cấp CNOR trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...