THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Quỹ đầu tư do SSI quản lý đã đầu tư vào hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com cho Mẹ bầu & Em bé


image

Theo thông báo của Công ty TNHH Quản lý Quỹ SSI (SSIAM), Quỹ đầu tư Tăng trưởng Việt Nam DAIWA-SSIAM II (tên tiếng Anh: DAIWA-SSIAM Vietnam Growth Fund II L.P – “Daiwa-SSIAM II)”) do SSIAM đồng quản lý với Daiwa Corporate Investment Co., Ltd (thuộc Tập đoàn Daiwa Securities – Nhật Bản) đã tiến hành đầu tư vào hệ thống siêu thị Concung.com cho Mẹ bầu & Em bé.

Tuy nhiên, con địa chỉ số rót vốn cụ thể chưa được tiết lộ.

Được biết, hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com dành cho Mẹ bầu & Em bé được thành lập từ năm 2011 và đến cuối năm 2016 đã cán mốc 100 siêu thị trên toàn TP.HCM và khoảng 20 thành phố khác, với định hướng kinh doanh các sản phẩm thiết yếu chính hãng với chất lượng xuất xứ an toàn và giá thành rất hợp với với mọi gia đình.

Bên cạnh đó, hệ thống Concung.com hiện cũng đang mở rộng phát triển thêm chuỗi bán lẻ đồ chơi Toycity.

Quỹ Daiwa-SSIAM II cho biết, họ sàng lọc Concung.com bởi các yếu tố về đội ngũ sáng lập và quản lý với nền tảng chuyên sâu về công nghệ thông tin và quản trị hệ thống, có kinh nghiệm trong phát triển và vận hành chuỗi bán lẻ. Concung.com đã được sự phát triển quy mô trong thời gian tương đối ngắn và quỹ tin rằng chuỗi này hoàn toàn có ẩn những tiềm năng mở rộng mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Trong thời gian tới, ngoài những khoản đầu tư vốn, Quỹ Daiwa-SSIAM II sẽ thực hiện trợ giúp tìm hiểu hệ thống Concung.com về tiếp tục nâng cao chất lượng quản trị, hệ thống tài chính, thực thi tầm nhìn chiến lược và kết nối tới các doanh nghiệp đối tác quốc tế.

Quỹ Daiwa-SSIAM II được thành lập từ Q3/2015. Quỹ thường thì dành Bốn- 6 triệu USD cho mỗi khoản đầu tư với chiến lược rót vốn đầu tư tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp cá nhân hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, dịch vụ, tiêu dùng, nông nghiệp; các lĩnh vực dự kiến sẽ tiếp tục hưởng lợi bởi cơ cấu dân tại địa chỉ trẻ, tốc độ đô thị hóa nhanh, gia tăng tầng lớp trung lưu, và sự hội nhập sâu rộng của Việt Nam trong thương mại toàn cầu.

Trước đó, vào cuối 2015, Quỹ Daiwa-SSIAM II cũng đã đầu tư 6 triệu USD vào CTCP Đông Hải Bến Tre cùng đồng hành với ban điều hành Công ty tiến hành thực hiện dự án nhà máy giấy Giao Long giai đoạn 2 với công suất 660 tấn/ngày.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ/SSIAM


Nguồn: Cafef.vn

Bạn đang xem: Quỹ đầu tư do SSI quản lý đã đầu tư vào hệ thống siêu thị bán lẻ Concung.com cho Mẹ bầu & Em bé trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...