THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Nhà giá rẻ khai tiệc đầu Xuân


Đầu tư xây dựng nhà ở được bán với giá rẻ sẽ là cuộc đua nhiều màu sắc, khi mà ngay từ ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, chủ đầu tư đã khởi động những dự án quy mô lớn.

Ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu (ngày hai/2/2017) đã được Tổng công ty Viglacera – CTCP chọn là thời điểm động thổ Dự án Khu nhà ở công nhân ở tại Khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh). Dự án có quy mô 20,52 ha, trong đó 9,8 ha để xây dựng các khu nhà ở cao từ 9 đến 12 tầng. Các căn hộ đều được thiết kế hợp lý, khép kín, có diện tích thuê 25 m2 và 50 m2, đáp ứng đầy đủ và hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình công nhân. 

Viglacera cũng vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Cty CP Xây dựng Coteccons, với mục tiêu là áp dụng các giải pháp và sáng kiến thi công mới nhất về công nghệ, vật liệu xây dựng và thiết kế rất hợp với với loại hình sản phẩm nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội và nhà ở công nhân để cho ra những sản phẩm với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Trong đó, Dự án Khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh dự kiến sẽ được thi công xây dựng trong thời gian 15 tháng.

Khu nhà ở công nhân sẽ giải quyết chỗ ở cho gần 4.000 người lao động trong Khu công nghiệp Yên Phong.
Khu nhà ở công nhân sẽ giải quyết chỗ ở cho gần 04.000 người lao động trong Khu công nghiệp Yên Phong.

Trong khi đó, Cty CP Đầu tư Nam Long – doanh nghiệp được biết đến với dòng sản phẩm nhà ở cho người thu nhập thấp trong xã hội EhomeS dự kiến sẽ tiếp tục theo đuổi loại này trong năm 2017. Đồng thời, Công ty cũng mở rộng đối tượng người mua căn hộ tới giới chuyên gia, trí thức, lãnh đạo doanh nghiệp khởi nghiệp với nhu cầu thụ hưởng không gian sống ưu việt, phong cách hơn ở khu vực các dự án nhà phố, biệt thự, liền kề. Năm 2017, Nam Long kỳ vọng sẽ bán được khoảng bốn.000 căn nhà, cao gấp 1,5 lần so với năm 2016.

01 chủ đầu tư có kinh nghiệm phát triển nhà ở và tiềm lực tài chính mạnh mẽ là Tập đoàn Vingroup dự kiến sẽ ra mắt thị trường những sản phẩm nhà ở giá rẻ đầu tiên tại khu vực TP Sài Gòn trong chương trình phát triển 200.000 – 300.000 căn hộ giá hấp dẫn với thương hiệu VinCity ở khu vực nhiều tỉnh, thành phố. Được biết, đơn vị này đang có kế hoạch và chương trình mở bán 02 dự án phân khúc loại bình dân ở khu vực quận 9 và huyện Bình Chánh. Trong đó, ở quận 9, Vingroup đã hoàn thành phần san lấp mặt bằng của sàn cho thuê trên khu đất hơn 200 ha để sẵn sàng chuẩn bị tiến hành dự án.

Ở khu vực Hà Nội, Vingroup đã được sở hữu kế hoạch và chương trình đầu tư 02 dự án ở khu vực huyện Gia Lâm (gần 300 ha) và huyện Đan Phượng (130 ha). Ở tại Hưng Yên, Vingroup có dự án 500 ha ở Nghĩa Trụ, Văn Giang. Ở tại Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Vingroup có các dự án ở vùng trung tâm với quy mô từ 50 đến 150 ha. Tất cả các dự án này dự kiến ra mắt trong năm 2017.

Đàm phán với phóng viên Báo Đầu tư về các sản phẩm nhà ở vừa túi tiền dành cho đối tượng khách hàng 32 – 45 tuổi được Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) ra mắt cuối năm 2016 là West Bay Sky Residences và Aqua Bay Sky Residences tại Khu dự án đô thị Ecopark, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó tổng giám đốc Vihajico cho biết, năm 2017 doanh nghiệp sẽ tập trung nguồn lực để xây dựng và hoàn thiện 02 khu dự án căn hộ (5.000 căn) dành cho khách hàng trẻ tuổi.

“Đây là các sản phẩm tâm huyết của Vihajico nhằm mang đến quan niệm mới về nhà ở cho khách hàng trẻ. Đó là những căn hộ mà những người có tích lũy tài chính hạn chế có thể mua được và tận hưởng cuộc sống với chất lượng dịch vụ đẳng cấp”, ông Minh chia sẻ.

Nhận định về sự vào cuộc đầy hứng khởi của các chủ đầu tư với phân khúc nhà ở bán rẻ, nhà ở dành cho công nhân và người lao động, ông Trần Như Trung, Phó tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Nam Cường cho biết, sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế, của dòng vốn đầu tư nước ngoài là động lực mạnh mẽ của thị trường bất động sản nói chung. Trong khi đó, sự cải thiện về cơ sở hạ tầng giao thông đi lại tiếp xúc xung quanh vị trí trung tâm ra ngoại thành tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn cho người dân, đặc biệt là những người có thu nhập trung bình ở khu vực các khu công nghiệp ven Hà Nội. Như vậy, những dự án nhà giá rẻ vùng ven cũng có cơ hội khởi sắc hơn trong năm mới.

Hà Quang


Nguồn: Baodautu.vn

Bạn đang xem: Nhà giá rẻ khai tiệc đầu Xuân trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...