THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Vì sao không nên mua dự án One Verandah

Dự án One Verandah tuy sở hữu rất nhiều ưu điểm và giá trị nổi bật nhưng không hoàn toàn phù hợp với tất cả mọi đối tượng khách hàng trên thị trường. Vậy, những đối tượng nào nên cân nhắc lại quyết định tìm mua và sở hữu dự án này?

Vì sao không nên mua dự án One Verandah

Vì sao không nên mua dự án One Verandah

Khách hàng hoài cổ đừng chọn One Verandah

Trước hết, dự án One Verandah là một đẳng cấp căn hộ thế hệ mới mang những đặc tính cơ bản của sự tiện lợi, tiến bộ và hiện đại. Do đó, trong mỗi không gian sống, đội ngũ kiến trúc sư đã khéo léo lồng ghép những trang thiết bị và nội thất đẳng cấp nhất.

Với tính chất hoạt động thông minh, các vật dụng thiết yếu trong gia đình được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, sao cho có thể giảm bớt thời gian, sức lực của người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bạn là một người đã quá quen thuộc với việc thao tác thủ công trong mọi hoạt động thường nhật, không ưa thích sự hiện đại mới lạ mang đặc trưng công nghệ cao thì các căn hộ tại đây nói riêng và tổng thể dự án nói chung sẽ khó lòng khiến bạn hài lòng và thỏa mãn.

Tham khảo nhiều dự án mới: bất động sản sky land

One Verandah không dành cho sự nhộn nhịp

Tuy là một mô hình căn hộ mang xu hướng sống bứt phá, vượt khỏi những giới hạn đời sống thông thường, tạo nên một môi trường sống năng động nhưng không có nghĩa rằng dự án One Verandah sẽ phù hợp với những đối tượng chủ sở hữu quá yêu thích sự nhộn nhịp và ồn ào.

Tại nội khu, nhờ thiết kế thành 5 block độc lập, tại mỗi block lại có cách sắp đặt khép kín hệ thống các tiện ích, căn hộ, lối thoát hiểm, cộng với cách lồng ghép đường đi lại giữa các tòa block có sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và cây cối, mang lại vẻ đẹp vừa thuần khiết, trong lành, vừa an bình và êm ả.

Kết hợp với yếu tố thi công ven sông với khoảng 80% các căn hộ đều có tầm nhìn hướng sông, luôn luôn bắt nắng và đón gió hoàn hảo khiến cho không gian sống tại đây thực sự là một thiên đường cảm nhận và tận hưởng giá trị thực thụ của cuộc sống chan hòa.

Yếu tố nhộn nhịp, hay nói khác hơn là sự pha trộn tạp âm hoàn toàn không có cơ hội hiện diện tại nội khu căn hộ One Verandah. Do đó, những ai quá yêu thích sự ồn ào, náo nhiệt thì không nên lựa chọn dừng chân tại dự án này trong thời gian đến.

Tham khảo dự án hot nhất: opal city   

Khách hàng thụ động đừng chọn One Verandah

Thế nào gọi là khách hàng thụ động? Cần nhấn mạnh rằng, các đối tượng khách hàng của dự án One Verandah rất đa dạng. Đó không chỉ là những khách hàng an cư mà còn là các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lợi.

Tại dự án này, khả năng khai thác và tận dụng ưu điểm hiện có để triển khai và thực hiện nhiều hoạt động sinh lợi trong tương lai là vô cùng hấp dẫn và cực kỳ khả thi.

Nhờ một không gian sống hết sức đẳng cấp, kết hợp giữa thiên nhiên và con người, kết hợp với một hệ thống tiện ích đa dạng và một điều kiện hỗ trợ tuyệt đối của kinh tế xã hội mà yếu tố hạ tầng hiện đang đóng vai trò quan trọng, khiến cho dự án này may mắn sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi vượt bậc để triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ trong tương lai.

Ngoài ra, khi giá trị sở hữu tăng dần theo thời gian, tỷ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng của điều kiện kinh tế khu vực thì các hoạt động cho thuê, sang nhượng sẽ giúp chủ sở hữu thu về một khoản chênh lệch cực lớn nếu biết khai thác và tận dụng đúng thời cơ.

Nói cách khác, nếu bạn quá thụ động, không có sự nhạy bén tối thiểu về thị trường thì dự án One Verandah chỉ phù hợp để an cư, còn đầu tư lại là một vấn đề khác, quá khó để theo đuổi.

Như vậy, có thể nói rằng dự án One Verandah phù hợp với đa dạng khách hàng nhưng không phải đối tượng nào cũng bằng mọi giá phải sở hữu các căn hộ tại đây. Một sự lựa chọn thông minh sẽ tạo nên một tương lai hoàn hảo và giá trị!

Tham khảo bài viết dự án liên quan: One Varandah bứt phá dẫn đầu thị trường quận 2

Bạn đang xem: Vì sao không nên mua dự án One Verandah trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...