THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án High Intela quận 8

Du an High Intela được chính thức ra đời vào cuối năm 2017 tại thành phố Hồ Chí Minh ghi đậm dấu ấn phong thủy hiện đại với các tiêu chuẩn kiến trúc độc đáo, chắc chắn tạo nên một chuỗi các căn hộ đúng nghĩa tiến bộ, hòa nhập và đẳng cấp. Hãy cùng chờ đón xem dự án này sẽ mang lại những giá trị lợi thế tối ưu như thế nào cho các chủ sở hữu trong tương lai.

Dự án tham khảo khác

Dự án Sunshine Avenue

Dự án Gem Riverside

Dự án High Intela quận 8

Dự án High Intela quận 8

Dự án High Intela quận 8 nằm trong lòng đô thị

“Nhất cận thị”- đây là tiêu chí phong thủy đầu tiên mà một dự án bất động sản bất kỳ cần phải đạt được. Thông qua việc sở hữu vị trí tọa lạc cực đẹp ngay tại trung tâm quận 8, trở thành trọng điểm kết nối khu vực, căn hộ High Intela được đánh giá như một khu đô thị thu nhỏ hiện lên trong lòng thành phố Hồ Chí Minh năng động.

Có thể nói phường 16, quận 8 là một trong những khu vực hành chính có sự chuyển biến tích cực nhất về nhiều lĩnh vực kinh tế xã hội khác nhau. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng góp phần tác động đến sự ra đời và hiện diện bền vững của dự án này trong tương lai, đem lại những cơ hội vàng và khả năng an cư, đầu tư giá trị cho mọi đối tượng chủ sở hữu.

Mặt khác, chính yếu tố “cận thị” nà còn ảnh hưởng đến phong cách sống, lối cư xử của cả một cộng đồng dân cư chung quanh dự án High Intela cũng như trong nội khu ở thì tương lai. Bởi sự vận động tăng trưởng mọi khía cạnh xã hội sẽ kéo theo nhịp sống ngày càng hiện đại, ngày càng văn minh, tiến bộ và các giá trị, các chuẩn mực sống cũng vì thế trở nên mới mẻ hơn.

Dự án căn hộ High Intela kết nối các đại lộ sầm uất

Cùng với yếu tố “cận thị”, một tiêu chuẩn phong thủy nữa được thể hiện vô cùng rõ nét ở High Intela. Đó là “cận lộ”. Đây là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc tạo nên những lợi thế nổi bật cho chính dự án cũng như cho cuộc sống tương lai của các đối tượng chủ sở hữu.

  • Nằm ngay tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt sầm uất, trở thành trọng tâm kết nối và là điểm dừng chân giao thương buôn bán lý tưởng giữa lòng quận 8.
  • Kết nối dễ dàng và chặt chẽ với nhiều cung đường huyết mạch. Từ nội khu dự án, việc tiếp cận các địa điểm, các khu vực lân cận trên địa bàn cũng như trong toàn thành phố trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn gấp nhiều lần. Nhờ vậy, quý khách có thể vừa rút ngắn được thời gian, công sức, vừa tiết kiệm khá nhiều chi phí cho mọi hoạt động sống.
  • Các hướng căn hộ đều có khả năng đón nắng, đón gió tự nhiên một cách hiệu quả do dự án tọa lạc ngay đại lộ là cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, qua đó sẽ hấp thu trọn vẹn nguồn vượng khí lý tưởng cho sự phát triển đời sống sức khỏe và tinh thần cho chính bản thân và gia đình.
  • Giá trị sở hữu, giá trị thanh khoản và các cơ hội đầu tư sinh lợi trong tương lai của dự án chung cư High Intela cũng ngày càng gia tăng mạnh mẽ nhờ vào lợi thế đô thị năng động, tăng trưởng và luôn ghi nhận nhịp điệu phát triển bền vững, ổn định.

Thông qua hai tiêu chuẩn “cận thị”, “cận lộ”, các yếu tố phong thủy hiện đại thực sự lên ngôi và chứng minh được tầm quan trọng của chúng trong việc kiến tạo nên một tương lai sống và tận hưởng lý tưởng cho mọi chủ sở hữu. Sở hữu dự án High Intela sẽ là một trong những tài sản sở hữu giá trị nhất trong thời gian đến.

Liên hệ PKD dự án căn hộ High Intela

Hotline: 0911.74.75.75

Fanpage: https://www.facebook.com/

Bạn đang xem: Dự án High Intela quận 8 trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...