THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đánh giá chung thị trường bất động sản khu Đông 2018

Dựa trên những tín hiệu phát triển được khảo sát, thống kê chi tiết từ cùng kỳ năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại, có thể thấy thị trường khu Đông sẽ tiếp tục đón nhận sự tăng trưởng kinh tế vô cùng ấn tượng, trong đó có thị trường bất động sản.

Đánh giá chung thị trường bất động sản khu Đông 2018

Đánh giá chung thị trường bất động sản khu Đông 2018

Sự tái cơ cấu thị trường khu Đông

Không những các phân khúc bất động sản sẽ có sự dịch chuyển mạnh mẽ mà trong từng loại hình cụ thể các sản phẩm căn hộ, đất nền, biệt thự…. cũng có những điểm thay đổi rõ nét.

Trong số đó, phân khúc căn hộ vừa và nhỏ với từ 1 đến 2 phòng ngủ sẽ tiếp tục giữ vị thế chủ đạo, tạo nên thị phần kinh tế cực lớn trong tổng thể ngành, đáp ứng nhu cầu an cư rộng khắp và thỏa mãn được một mật độ cư dân tăng lên đột biến tại khu vực.

Các dạng căn hộ cao tầng như các dự án Saigon Riverside City, dự án Gem Riverside, căn hộ One Verandah,….. sẽ tiếp tục bùng nổ với sự đầu tư quyết liệt của nhiều thương hiệu chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường chung như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Kim Long,……

Mặc dù vậy, giá bán của các căn hộ này sẽ không quá nhiều biến động. Bởi xu thế tất yếu của thị trường ngành sẽ dẫn dắt tâm thế và củng cố các quyết định đầu tư của các thương hiệu đầu ngành sao cho tối ưu chi phí nhất mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi, cao cấp để có thể cạnh tranh hiệu quả với đối thủ, đồng thời mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Yếu tố tác động đến bất động sản khu Đông

Một trong những yếu tố quan trọng tác động mạnh mẽ, ảnh hưởng đến việc bùng nổ trở lại của nhiều tên tuổi bất động sản cũng như của nhiều dự án “bị treo” là việc xử lý nợ xấu, thực hiện tái cấu trúc các tổ chức tín dụng dưới những chủ trương và chính sách mới của Ngân hàng Nhà nước.

Theo đó, bên cạnh những dự án đã và đang được thi công đúng tiến độ như căn hộ Saigon Riverside City,….. thì các dự án vốn phải chững lại cũng sẽ có cơ hội tiếp tục trên chặng đua giành lấy khách hàng trong thời gian đến.

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến bất động sản khu vực này là sự hiện diện và hoàn thiện từng ngày của một hệ thống hạ tầng ngày càng hoàn hảo, bền vững.

Các dự án di dời, cải tạo, chỉnh trang đô thị, các kênh giao thông huyết mạch, tuyến đường trọng yếu,….. được quan tâm đầu tư đúng mức sẽ góp phần tạo nên nhiều thuận lợi trong đời sống dân sinh và mọi hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ của toàn bộ các khách hàng trên thị trường.

Sự tăng trưởng có thể đoán trước tại khu Đông

Thông qua những yếu tố thuận lợi về hạ tầng, tài chính cùng nhiều chính sách khác, phù hợp với xu thế xã hội và sự hội nhập thị trường ngành bất động sản trên cả nước, khu Đông thành phố Hồ Chí Minh với các đơn vị hành chính quận 2, quận 9, quận Thủ Đức hứa hẹn sẽ được đón nhận một chuỗi dự án bất động sản đẳng cấp với sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong cấu trúc thiết kế và xây dựng đầy nghệ thuật.

Ngoài ra, khu Đông là một trong những khu vực hiện vẫn còn tận dụng được ưu thế thiên nhiên lý tưởng bên cạnh quỹ đất tương đối ấn tượng so với những đại bàn khác, là nền tảng vững chãi để kiến tạo một đời sống an cư hấp dẫn cho mọi lứa tuổi, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Việc khu Đông đạt được những chỉ số phát triển vượt bậc trong tương lai ở mọi lĩnh vực ngành nghề, trong đó có bất động sản cũng là một tất yếu có thể dự báo trước.

Thị trường bất động sản khu Đông 2018 sẽ một lần nữa chứng kiến sự bùng nổ trở lại và ngày càng mạnh mẽ hơn của rất nhiều dự án ấn tượng. Hãy cùng chờ đón và tận dụng mọi thế mạnh để giành lấy một trong những cơ hội hấp dẫn nhất trong thời gian đến tại khu Đông.

Nguồn http://diaocsieutoc.com/

Bạn đang xem: Đánh giá chung thị trường bất động sản khu Đông 2018 trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...