THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đại gia nước ngoài “nhòm ngó” thị trường nhà ở xã hội Việt Nam CNOR


Trong cuộc hoạt động công việc mới đây với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Yoon Jong-kyoo – Chủ tịch Tập đoàn tài chính KB Kookmin bày tỏ ước muốn mở to rộng hoạt động đầu tư kinh doanh ở khu vực Việt Nam trên các lĩnh vực như tài chính tiêu dùng, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, đặc biệt là phát triển nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội.

Đại gia nước ngoài 'nhòm ngó' thị trường nhà ở xã hội Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn tài chính KB Kookmin

Lãnh đạo Tập đoàn KB Kookmin mong muốn chia sẻ hiểu biết và kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong lĩnh vực phân phối và phát triển nhà ở quốc gia, nhà ở thu nhập thấp với Việt Nam.

Ông Yoon Jong-kyoo khẳng định, sẽ tích cực tìm hiểu các dự án và cơ hội đầu tư ở khu vực Việt Nam; bên cạnh đó, sẽ tổ chức nhiều hoạt động xã hội ở Việt Nam như trợ giúp tìm hiểu thanh niên khởi nghiệp.

Ước muốn này của tập đoàn KB Kookmin đã có ghi nhận, Thủ tướng đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn về chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển, đặc biệt là lĩnh vực nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội. Thủ tướng ủng hộ ý kiến về việc tổ chức hội thảo để tìm ra phương thức phát triển lĩnh vực nhà ở xã hội ở khu vực Việt Nam với sự tham gia của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, thủ tướng hoan nghênh việc Tập đoàn tham gia hỗ trợ tìm hiểu đối với phong trào khởi nghiệp của thanh niên cũng như tham gia vào tái cơ cấu các ngân hàng thương mại, kể cả việc mua lại ngân hàng ở Việt Nam. Thủ tướng cho rằng, ẩn dấu tiềm năng của thị trường thẻ ngân hàng của Việt Nam rất lớn, đó là lĩnh vực đầy hứa hẹn để Tập đoàn đầu tư.

KB Kookmin là tập đoàn lớn hàng đầu của Hàn Quốc, hoạt động đa ngành trên các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản, tài chính tiêu dùng. Tập đoàn lập văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh năm 2007.

Với đề nghị này, KB Kookmin là một trong những tập đoàn nước ngoài đầu tiên bày tỏ ý định đầu tư vào thị trường nhà ở cho người thu nhập thấp trong xã hội của Việt Nam – phân khúc bất động sản được người ta đánh giá là giàu tiềm năng nhưng hiện vẫn ít nhà đầu tư nước ngoài chú ý.

Nhà ở dành cho người thu nhập thấp mô hình nhà ở xã hội hay nhà ở có mức giá rẻ là loại thị trường được dự báo sẽ sôi động hơn trong năm 2017 và các năm tới, khi các sản phẩm bất động sản khác như chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề và đất nền đang có dấu hiệu chững lại. Đây cũng là nhánh thị trường cần thiết nhất với đa tại địa chỉ số người lao động tại các đô thị lớn hiện lúc này.

Theo Viettimes

'Nên hình thành thị trường nhà ở xã hội, mua bán sau 2-3 năm'

Đó là ý kiến của Bí thư Thành ủy thành phố Sài Gòn Đinh La Thăng sau thương thỏa với lãnh đạo tỉnh Bình Dương – địa phương đã rất thành công trong việc phát triển nhà xã hội cho công nhân. 

2017 sẽ có gói 1.000 tỷ cho vay nhà ở xã hội?

Năm 2017 Ngân hàng Điều khoản Xã hội đã sẵn sàng cho vay nhà ở xã hội với nguồn vốn có sẵn đề xuất là một nghìn tỷ đồng.

Tin vui cho người dân vay tiền mua nhà ở xã hội

Mức lãi suất người vay để mua, thuê, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà là 5%/năm áp dụng trong năm 2016 và năm 2017.

‘Rót’ gần 100.000 tỷ đồng xây nhà ở xã hội

Theo Bộ Xây dựng, trong các năm qua, có 370 dự án nhà ở mô hình nhà ở xã hội (NOXH) đã và đang được xây dựng với tổng vốn đầu tư gần 100.000 tỷ đồng.

Hà nội thiếu nhà ở xã hội vì quy định “vênh” nhau?

Có sự không thống nhất giữa quy định của Hà Nội và Chính phủ trong chủ trương phát triển nhà ở cho người thu nhập thấp trong xã hội…


Nguồn: Vietnamnet.vn

Bạn đang xem: Đại gia nước ngoài “nhòm ngó” thị trường nhà ở xã hội Việt Nam CNOR trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...