THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cuộc sống tiện nghi tại Liền kề Eden Rose

Liền kề Eden Rose được chủ đầu tư thiết kế với không gian mở, tạo nên một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng như là công viên, đường nội bộ, cùng không gian cây xanh, hướng tới một hệ sinh thái xanh, mang lại cho người dân một môi trường sống chất lượng đẳng cấp.

anh-minh-hoa-eden-rose

Ảnh minh họa

Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một không gian lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân khi sống tại đây.

Nằm tại khu vực Kim Văn Kim Lũ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, cách trung tâm khoảng 10km. Dự án được xây dựng trên mảnh đất có diện tích trên 8ha với thiết kế bao gồm các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse cùng các tính năng đồng bộ khép kín.

Liền kề Eden Rose được chủ đầu tư thiết kế độc đáo, với đa dạng diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu tài chính của từng hộ gia đình. Để mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại thì hệ thống dịch vụ tiện ích không thể thiếu như: trung tâm thương mại và dịch vụ, hồ bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, khu tập thể thao, phòng khám, spa, nhà trẻ, khu vui chơi… Tại dự án The Eden Rose còn được thiết kế xem kẽ những căn biệt thự đơn lập vào những căn liền kề tạo thành một tổng thể khu đô thị sinh thái xanh, mang đến sự hài hòa trong thiết kế.

Shophouse có một không gian rộng rãi quý khách hàng có thể kinh doanh cũng có thể dùng làm không gian riêng tư để sinh hoạt, góp phần tạo hứng thú đặc biệt cho những nhà đầu tư yêu thích kinh doanh.

Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điều không tưởng ấy, với sự ra đời của dự án biệt thự Eden Rose đã góp phần giải quyết phần nào tình trạng đông đúc trong thành phố, mang đến một khu đô thị xanh tưởng chừng như khó có thể thấy trong thành phố trong tình trạng khan hiếm đất trong nội đô như hiện nay.

Bạn đang xem: Cuộc sống tiện nghi tại Liền kề Eden Rose trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...