THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Công ty CP địa ốc Kim Phát khai xuân đón lộc năm mới Đinh Dậu 2017


Sau gần thời gian nghỉ Tết vui Xuân, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát vừa khai trương, bắt tay vào hoạt động chào đón một năm mới đầy hứa hẹn.

Trải qua một năm hoạt động kinh doanh gặt hái được nhiều thành công vang dội, cùng những bước chuyển mình mạnh mẽ trong ngành bất động sản quanh khu vực phía Nam, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát với nhiều dự án được mở bán thành công trong năm 2016 như: Dự án Centre Point (Đồng Nai), Spring Town (Long An), Golden City (Long An), The Mall City (Long An),… đã mang đến cho Quý khách hàng mua căn hộ môi trường sống sống và làm việc thuận lợi cũng như là chia sẻ cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho các quý khách hàng và Quý doanh nghiệp đối tác.

Bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, với hy vọng tiếp nối những thành công đã được sở hữu được trong năm 2016, đồng thời khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã tiến hành tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc – như 1 lời chào đầu xuân năm mới gửi đến khách hàng mua căn hộ đã tin tưởng và đồng hành cùng với Địa ốc Kim Phát trong thời suốt gian qua và đặc biệt toàn thể nhân viên đang hoạt động cho công ty và cống hiến hết mình cho sự thành công của Công ty Địa ốc Kim Phát.

Trong không khí từng bừng của ngày khai trương toàn thể nhân viên Địa ốc Kim Phát hân hoan đón lộc Thần Tài, cầu mong năm mới đột phá với những thắng lợi mới.

Với những định hướng chiến lược đúng đắn của Ban lãnh đạo công ty và tinh thần nhiệt huyết rực lửa của toàn thể nhân viên bất động sản Kim Phát, hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bứt phá ngoạn mục cho năm mới, đưa Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát ngày 01 lớn mạnh hơn, dẫn đầu thị trường bất động sản ở tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn khu vực phía Nam, trở thành 1 trong những thương hiệu sàng lọc hàng đầu khi khách hàng đến với thị trường bất động sản.

PV

Tag :thị trường bất động sản


Nguồn: Dantri.com

Bạn đang xem: Công ty CP địa ốc Kim Phát khai xuân đón lộc năm mới Đinh Dậu 2017 trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...