THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Tiện ích đa dạng, không gian sống lý tưởng…. đó là hai trong số những yếu tố quan trọng làm nên dự án bất động sản hàng đầu quận 7 trong năm 2018– căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex. Với những yếu tố này, mục tiêu kết nối mọi giá trị sống mà chủ đầu tư hướng đến sẽ trở thành hiện thực với sự thành công vô cùng vang dội.

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex khẳng định sự tiện lợi

Hệ thống tiện ích của các dự án luôn là một trong những tiêu chí quan trọng nhất lôi kéo sự chú ý và tin tưởng của các nhóm khách hàng khác nhau. Với dự án Q7 Saigon Riverside Complex, sự hiện diện của một loạt các tiện ích nội khu đa dạng bên cạnh các tiện ích ngoại khu sẵn có tại địa bàn khu vực sẽ tạo nên sự thuận tiện tuyệt đối trong mọi nhu cầu sử dụng, trải nghiệm và tận hưởng.

Cụ thể, khi sinh sống và làm việc tại khuôn viên dự án, quý khách có thể dễ dàng được sử dụng, trải nghiệm thực tế và tận hưởng các tiện ích sau đây.

  • Quảng trường dạo bộ kết hợp với nhạc nước, vừa ấn tượng, vừa độc đáo, khác biệt so với rất nhiều dự án khác tại khu vực cũng như trên khắp thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống trung tâm thương mại với sự hiện diện đa dạng thương hiệu, đa dạng chủng loại sản phẩm, mang đến sự lựa chọn tiêu dùng phong phú và dễ dàng cho quý khách.
  • Hồ bơi tràn bờ cực rộng với công nghệ dòng chảy mới lạ, tạo cảm giác thích thú cho người dùng.
  • Hiện diện hàng loạt tiện ích khác như phòng Gym, khu sân vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, sân thể thao ngoài trời, các phòng mạch tư,… đáp ứng hầu như đầy đủ các nhu cầu thiết yếu của cộng đồng cư dân tại nội khu dự án Q7

Dự án căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex gắn kết thế hệ chặt chẽ

Nhờ những tiện ích sẵn có như đã đề cập ở trên, kết hợp với kết cấu thiết kế hiện đại, mới mẻ, đẳng cấp kiến trúc thời thượng, mỗi một trải nghiệm tận hưởng tại không gian sống mang hơi thở Hưng Thịnh- hơi thở của thời đại kiến trúc tiến bộ sẽ làm hài sự tâm đắc tuyệt đối cho mọi nhóm tuổi, mọi nhóm nhu cầu và sở thích khác biệt. Qua đó, giúp kết nối các thế hệ cư dân tại dự án một cách chặt chẽ.

  • Không gian sinh hoạt và vui chơi an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ nhờ sự kiểm soát thông minh của G-Mart và hệ thống Smart Home Bkav.
  • Các trải nghiệm tiện ích phong phú, hiện đại, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm của hầu hết các khách hàng thuộc nhóm trẻ tuổi tại dự án.
  • Không gian sống hài hòa, khí trời mát mẻ, bầu không khí trong lành cùng những cung đường dạo bộ, công viên cây xanh tại nội khu căn hộ Q7 đảm bảo mang đến các trải nghiệm tinh thần lý tưởng cho khách hàng trung niên và cao tuổi.

Ngoài ra, chính các yếu tố không gian sống được tạo nên bên trong phạm vi dự án, đảm bảo mọi hoạt động sinh hoạt chung cũng góp phần không nhỏ trong việc kết nối các thế hệ, không chỉ trong mỗi một gia đình độc lập mà trong cả cộng đồng sống ngay tại nội khu.

Q7 Saigon Riverside Complex kết nối mọi giá trị sống theo cách độc đáo và vô cùng khác biệt, tạo nên lợi thế cạnh tranh cực lớn trên thị trường. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho uy tín thương hiệu và sự lớn mạnh từng ngày của thị trường bất động sản khu vực trong thời gian qua cũng như trong tương lai sắp đến.

Bạn đang xem: Căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...