THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ One Verandah q2 chuẩn mực giá trị sống hiện đại

Sở hữu hàng loạt những ưu thế nổi bật so với nhiều dự án khác được triển khai trên địa bàn khu vực trong năm 2017, căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree sẽ mang đến những chuẩn mực sống mới mẻ, hiện đại bậc nhất, tiên tiến bậc nhất. Trang thông tin bất động sản http://diaocsieutoc.com tin rằng dự án này sẽ làm nên những điều tuyệt vời trong tương lai, không chỉ cho chính giá trị của nó mà còn cho toàn bộ các đối tượng cư dân tại dự án này.

căn hộ One Verandah

căn hộ One Verandah

Bài viết khác dự án saigon Riverside City

Căn hộ One Verandah q2 nâng tầm sức khỏe

Nói đến những yếu tố nâng tầm sức khỏe mà một dự án bất động sản bất kỳ có thể mang lại cho các đối tượng sử dụng thì không thể không nhắc đến các điều kiện tiện ích liên quan trong việc rèn luyện, chăm sóc thể lực bên cạnh một bầu không khí trong lành và thân thiện.

Tại dự án One Verandah, chủ đầu tư Mapletree đã đặt yếu tố thân thiện với sức khỏe các đối tượng sử dụng làm trọng tâm. Theo đó, dự án này may mắn sở hữu một bầu không khí không thể nào tuyệt vời hơn. Với hàng loạt cây xanh được sắp đặt một cách khéo léo trong nội khu bên cạnh công viên cây xanh rộng lớn, sự điều tiết không khí bởi con sông Sài Gòn cạnh bên, mỗi một giây phút trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống tại đây của các chủ sở hữu tương lai sẽ luôn được đắm chìm giữa một bầu không gian lý tưởng vượt trội. Không khói bụi, không ồn ào, không ô nhiễm! Đó là những gì mà quý khách hàng chắc chắn sẽ nhận được.

Bên cạnh đó là một chuỗi tiện ích sức khỏe kèm theo tại nội khu chung cư One Verandah cũng góp phần mang đến sức khỏe vượt trội cho các chủ sở hữu tương lai, bao gồm các hồ bơi đa dạng phong cách, các sân bóng đáp ứng được nhiều nhu cầu thể thao kết hợp giải trí của các đối tượng thanh niên và trung niên, sảnh tập Yoga và Thiền phù hợp nhiều lứa tuổi, giới tính khác nhau…… Tất cả những điều này hứa hẹn làm nên những tiêu chuẩn sống vượt bậc.

Căn hộ One Verandah tăng trưởng giá trị tinh thần

Chuẩn mực giá trị sống không chỉ phụ thuộc vào yếu tố sức khỏe mà tinh thần cũng là điều không kém phần quan trọng. Sống tại dự án này, quý khách sẽ được tự mình trải nghiệm, cảm nhận và tận hưởng những giá trị tinh thần vô cùng vượt trội.

Với việc bố trí hàng loạt những tiện ích vui chơi, giải trí, đường dạo bộ,….. bên cạnh một bầu không khí vô cùng lý tưởng; cùng với đó là không gian hoàn hảo tại mỗi một căn hộ độc lập, không gian xanh lý tưởng trong tổng thể nội khu, mỗi một trải nghiệm tinh thần của quý chủ sở hữu tại đây sẽ cực kỳ ấn tượng và khó lòng quên được.

Ngoài ra, chính nhờ sự thuận tiện trong điều kiện hạ tầng giao thông đô thị, thuận lợi đi lại, vận chuyển và tiếp cận các địa điểm lân cận khác trên các khu vực gần kề còn góp phần làm tăng thêm sự kết nối trong cộng đồng dân cư. Qua đó, đời sống tinh thần của toàn bộ cư dân tại can ho One Verandah q2 sẽ được nâng lên một tầm cao mới thông qua việc tiếp thu được nhiều phong cách sống đa dạng từ nhiều đối tượng cư dân khác nhau tại cộng đồng xung quanh.

Một lần nữa, việc một dự án của Mapletree trở thành điểm sáng trên thị trường hoàn toàn dễ hiểu bởi những giá trị vượt trội mà nó sở hữu. Căn hộ One Verandah chắc chắn mang lại những chuẩn mực giá trị sống hiện đại, đẳng cấp tối ưu. Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi và One Verandah, quý khách sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Tham khảo can ho Saigon Riverside

Bạn đang xem: Căn hộ One Verandah q2 chuẩn mực giá trị sống hiện đại trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...