THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cam Ranh Mystery Villas mang lại tính thanh khoản lý tưởng

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu được tập đoàn Hưng Thịnh tập trung triển khai và đầu tư đầu năm 2017, biệt thự Cam Ranh Mystery Villas sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với nhiều dự án khác. Trong đó, tính thanh khoản cao là một trong những điểm mạnh tạo nên lợi thế của dự án này, góp phần thu hút một số lượng đầu tư rất lớn.

Cam Ranh Mystery Villas mang lại tính thanh khoản lý tưởng

Cam Ranh Mystery Villas mang lại tính thanh khoản lý tưởng

Cam Ranh Mystery Villas lên ngôi cùng bất động sản nghỉ dưỡng

Là một xu hướng mới mẻ nhưng thu hút được khá nhiều chủ đầu tư bởi những điểm mạnh tích cực mà nó đem lại, bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang nở rộ mạnh mẽ trên thị trường chung bất động sản, đặc biệt ở khu vực Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang bởi những lợi thế về khí hậu và danh thắng nổi tiếng. Bên cạnh đó, đời sống dân trí ngày càng chất lượng cùng mức thu nhập tương đối cao, người dân ngày càng có nhiều hơn những nhu cầu và mong muốn nâng cao về tinh thần. Biệt thự Saigon Mystery Villas đã ra đời trước xu thế đó nhằm đáp ứng mạnh mẽ lượng cầu quá lớn, có dấu hiệu tăng dần theo thời gian về phong cách du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt tại khu vực Cam Ranh, Khánh Hòa với nguồn cung rất ít. Sở hữu những tiện ích đa dạng, không gian sống vượt bậc, Cam Ranh Mystery Villas hứa hẹn là một địa điểm dừng chân lý tưởng cho kỳ du lịch nghỉ dưỡng của du khách khắp mọi nơi, qua đó mang về cho các chủ sở hữu mức lợi nhuận cho thuê hằng năm tương đối cao.

Tính thanh khoản của Cam Ranh Mystery Villas vô cùng hấp dẫn

Theo nhiều thống kê từ các kênh bất động sản chuyên nghiệp và uy tín, hệ số an toàn của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tương đối cao so với các phân khúc khác, tương đương 10%/năm. Cùng với đó, căn cứ theo báo cáo của các kênh thông tin chính thống về tiềm năng phát triển kinh tế-xã hội-du lịch các tỉnh thành, nhu cầu thực tế của khách du lịch nghỉ dưỡng tăng dần qua các năm và mức độ đáp ứng của nguồn cung hiện tại còn rất hạn chế. Để có thể góp phần nâng tầm giá trị phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư cũng chăm chút và tính toán kỹ lưỡng hơn về giá trị thực tế, lâu dài mà các chủ sở hữu tương lai của mỗi dự án sẽ nhận được. Theo đó, dự án Saigon Mystery Villas dưới sự triển khai của chủ đầu tư các dự án Hưng Thịnh chắc chắn sẽ mang về cho quý khách hàng những nguồn lợi vô cùng ổn định và bền vững.

Tính thanh khoản lý tưởng, nguồn sinh lợi ổn định và lâu dài của biệt thự Cam Ranh Mystery Villas chắc chắn sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành trên hành trình đạt đến đỉnh cao lợi ích của tất cả khách hàng.

Bạn đang xem: Cam Ranh Mystery Villas mang lại tính thanh khoản lý tưởng trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...