THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bất động sản TP Sài Gòn: Hàng ngàn căn hộ giá rẻ chuẩn bị bung hàng


Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh: Hàng ngàn căn hộ giá hấp dẫn chuẩn bị bung hàng

Tiếp nối đà phát triển của dự án giá hấp dẫn trong năm 2016, nhiều chủ đầu tư tuyên bố sẽ bung ra hàng ngàn căn hộ giá tốt ra thị trường TPHCM trong năm 2017, với chính sách ưu đãi khách hàng ở thực.

Sau khi mở bán hơn 300 căn hộ ở tại block A của Dự án Him Lam Phú An (quận 9, thành phố HCM), Cty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam (Himlam Land) thông báo sẽ mở bán hết ba block còn lại của Dự án trong năm 2017, với địa chỉ số lượng căn hộ lên tới gần 1.000 căn. Ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Himlam Land cho rằng, việc phát triển dự án giá bình dân là chiến lược mà Công ty gây dựng từ năm 2016. Himlam Land sẽ đưa ra nhiều cam kết tốt giải đáp thông tin người mua nhà như trợ giúp tìm hiểu trả chậm lên tới 72 tháng, tặng nội thất trong căn hộ khi bàn giao căn hộ cho khách hàng…

Tập đoàn Vingroup đã thực hiện xong phần phát triển quỹ đất ở khu vực Sài Thành để tiến hành xây dựng và mở bán các dự án nhà ở được bán với giá rẻ trong chương trình phát triển khoảng 200.000 căn hộ giá hấp dẫn được công bố cuối năm 2016. Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đầu tư Online – Baodautu.vn, đơn vị này đang có kế hoạch và chương trình mở bán 2 dự án loại bình dân tại quận 9 và huyện Bình Chánh. Trong đó, ở quận 9, Vingroup đã hoàn thành phần san lấp mặt bằng của sàn cho thuê trên khu đất hơn 200 ha để sẵn sàng chuẩn bị triển khai thực hiện dự án.

1.000 căn hộ tại Him Lam Phú An đã xây xong móng, chờ bung hàng vào đầu năm 2017. Ảnh: Gia Huy
1.000 căn hộ tại khu vực Him Lam Phú An đã xây xong móng, chờ bung hàng vào đầu năm 2017. Ảnh: Gia Huy

Nhắc tới phân khúc loại nhà giá bình dân tại khu vực TPHCM, không thể không nhắc tới Công ty CP Đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh. Năm 2016, Công ty đưa ra 4 dự án gồm hàng ngàn căn hộ có giá dưới 1,7 tỷ đồng. Bước vào năm 2017, Công ty thông báo sẽ mở bán tiếp Dự án Rich Mond City trên đường Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh, với tổng tại địa chỉ căn hộ lên tới 880 căn và giá bán dưới 1,8 tỷ đồng/căn.

Bước chân vào làng bất động sản khá muộn, nhưng Cty CP Thương mại địa ốc Việt (Vietcomreal) cũng thông báo sẽ chủ yếu phát triển các dự án nhà ở với giá bình dân. Trong đó, tâm điểm phát triển đầu năm 2017 của công ty này là các dự án Venus (quận 8), Ventosa (quận 5), Viva Riverside (quận 6), với giá bán dưới 2 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, Tập đoàn Đất Xanh, Công ty Nam Long… cũng cho biết sẽ đưa ra thị trường hàng ngàn căn hộ ở phân khúc loại giá tốt trong 6 tháng đầu năm 2017. Riêng với Thủ Đức House, trong 6 tháng đầu năm 2017, sẽ phát triển dự án lô đất nền ở tại Khu dân sinh sống Bình Chiểu với toàn bộ tổng diện tích 4 ha ở khu vực phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm S-Home của lô I với 400 căn hộ và lô H với 216 căn hộ ở khu vực quận Thủ Đức, giá dưới một tỷ đồng/căn.

Cơ cấu thị trường căn hộ Hà Nội và thành phố HCM năm 2016:

Tại khu vực Hà Nội, căn hộ giá cao chiếm 43%, giá trung bình chiếm 38% và giá thấp chiếm 19%.

Ở tại TPHCM, căn hộ giá cao chiếm 31%, giá trung bình chiếm 49% và giá thấp chiếm 20%.

Nguồn: Hiệp hội Bất động sản thành phố HCM (HoREA) 

Không chỉ “rẻ hóa” ở loại chung cư, loại lô đất nền và biệt thự cũng được các công ty địa ốc hướng tới. Trong đó, tại khu vực nhánh đất nền, CTCP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ tiếp tục mở bán địa chỉ số đất nền còn lại của Dự án Cát Tường Phú Sinh nằm ở khu Tây Bắc thành phố HCM, với giá khoảng 500 triệu đồng/lô, sau khi mở bán thành công 5 đợt trước đó.

Cty CP Bất động sản Trần Anh Long An công bố sẽ đưa ra thị trường Dự án biệt thự Bella Biệt thự villa với giá chỉ 1,5 tỷ đồng/căn. Dự án này được triển khai thực hiện trên diện tích hơn 92.000 m2, với 422 căn nhà phố và biệt thự tại khu Tây Bắc Sài Thành.

Ông Nguyễn Huy Vũ, Tổng giám đốc Cty CP Dịch vụ và Xây dựng bất động sản Bản Việt (BANVIETLAND) dự báo, năm 2017 sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều dự án tầm trung được đưa ra thị trường và đây sẽ là nhánh chủ đạo của thị trường bất động sản TP.HCM. Các chủ đầu tư sẽ tiếp tục tiến về các quanh vị trí khu vực vùng ven để phát triển dự án.

“Theo quan điểm của tôi, trong 6 tháng đầu năm 2017, các quanh vị trí khu vực trọng tâm để đầu tư dự án trung bình là khu Đông (cụ thể là quận 9, quận Thủ Đức, quận hai) và khu Tây (gồm quận 8, quận 7, huyện Bình Chánh). Sàn mua bán BANVIETLAND đã bắt đầu có những hợp đồng phân phối nhiều dự án tại khu vực khu vực này trong 6 tháng đầu năm 2017”, ông Vũ nói.

Gia Huy


Nguồn: Baodautu.vn

Bạn đang xem: Bất động sản TP Sài Gòn: Hàng ngàn căn hộ giá rẻ chuẩn bị bung hàng trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...