THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

24h đếm ngược chào đón lễ mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Một ngày nữa mở bán chính thức dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân đã chính thức được chủ đầu tư phát đi thông báo đến toàn thể quý khách hàng đó chính là sự kiện mở bán được trông chờ nhất thời gian qua đã chính thức ấn định, và sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tới đây, tức là còn đúng 24 tiếng đồng hồ so so với thời điểm hiện tại.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Điểm qua một vòng quanh thị trường khu vực, có thể thấy được hiện đang có khá nhiều khách hàng quan tâm đến buổi lễ mở bán để tranh thủ có cơ hội tham quan khu căn hộ mẫu mà Hưng Thịnh đã xây sẵn, ở đây chắc chắn họ sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề hình dung ra được một khu căn hộ mà tương lai họ có thể sở hữu, họ sẽ là những cư dân sinh sống, định cư lâu dài.

Mọi công đoạn cho lễ mở bán cơ bản đã được chuẩn bị đầy đủ, và Hưng Thịnh luôn duy trì được một chương trình mở bán hoành tráng, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cả hệ thống, từ tổ chức sự kiện cho đến những chuyên viên kinh doanh, hỗ trợ hết mình khách hàng để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tìm chủ nhân những là thăm may mắn trong sự kiện mở bán

Trong sự kiện mở bán, một chương trình không kém phần hấp dẫn đó chính là rút thăm trúng thưởng, tìm ra chủ nhân may mắn của những lá thăm có giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là điều mà Hưng Thịnh luôn luôn duy trì trong mỗi sự kiện bán hàng, giúp cho khách hàng có được thêm nhiều niềm vui, hay đơn giản là có thêm được những phần quà may mắn sau khi đã chọn mua những căn hộ của đơn vị này.

Căn hộ Moonlight Boulevard đang thu hút những khách hàng đến đây để tìm hiểu thông tin, đồng thời chọn mua cho mình một số vị trí căn để đầu tư, ăn cư đều tốt.

Căn hộ Moonlight Boulevard trông chờ sự kiện mở bán thành công!

Bạn đang xem: 24h đếm ngược chào đón lễ mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...