Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng vì khách hàng

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard tính toán hợp lý, bàn giao đồng bộ

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard chính là toàn bộ thời gian mà Hưng Thịnh Contruction – nhà thầu xây dựng cần để tiến hành thi công công trình này. Tất cả là sự tính toán rất kỹ lưỡng từ thời điểm khởi công phần móng cho đến khi hoàn thành trong từng căn hộ, từng hạng mục khuôn viên tiện ích. Mặc dù tất cả là dự toán, nhưng Hưng Thịnh Contruction luôn nghiêm túc và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra những con số ấy, đồng thời cam kết rõ ràng trong hợp đồng mua bán ký với khách hàng.

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard
Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard

Trong suốt quá trình hoạt động của đơn vị này, những dự án được bàn giao đều có một đặc điểm chung đó chính là tất cả các hạng mục được bàn giao đồng thời, khi cư dân nhận nhà vào sinh sống thì sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc xây dựng, mà bên cạnh đó nhưng hạng mục tiện ích được khai thác ngay, phục vụ đời sống của cư dân. Và dự án Moonlight Boulevard chắc chắn cũng nằm trong quy lụât tương tự, đã tạo nên thương hiệu cho đơn vị này.

Xây dựng đảm bảo chất lượng theo tiến độ được giao

Theo như tiến độ được giao, là đủ để đội ngũ xây dựng thực hiện các hạng mục của công trình, đồng thời kiểm soát được chất lượng. Phương châm của Hưng Thịnh là không vì việc đẩy nhanh tiến độ mà làm ẩu, ảnh hưởng đến chất lượng công trình căn hộ Moonlight Boulevard. Hưng Thịnh hiểu rõ những niềm tin mà khách hàng đặt vào mình trong mỗi sản phẩm, vì đó là nơi an cư lâu dài, và là tài sản có giá trị tương đối lớn mà khách hàng sở hữu. Chính vì vậy Hưng Thịnh luôn cố gắng trong từng viên gạch, từng nền móng để khách hàng được yên tâm.

Cũng đã có những công trình mà Hưng Thịnh xây dựng nhanh chóng, bàn giao trước tiến độ cho khách hàng, chất lượng thì vượt trội ngoài mong đợi. Và tát nhiên chũng tôi cũng luôn kỳ vọng ở Moonlight Boulevard cũng sẽ có được những sự suôn sẻ để lặp lại được những thành công như vây, mang thêm những niềm vui cho khách hàng của mình.

Tiến độ xây dựng của dự án còn liên quan đến tiến độ góp tiền của quý khách hàng, dĩ nhiên là thời gian đó phải song hành với nhau một cách hợp lý dể đảm bảo quyền lợi ho khách hàng, và cũng đảm bảo nguồn tài chính để chủ đầu tư tiến hành công trình của mình một cách trọn vẹn, nhanh chóng và chính xác.

Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng và đảm bảo cam kết!


Tiến độ xây dựng căn hộ Moonlight Boulevard nhanh chóng vì khách hàng
Rate this post