Cuộc sống tiện nghi tại Liền kề Eden Rose

dohau

Liền kề Eden Rose được chủ đầu tư thiết kế với không gian mở, tạo nên một chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng như là công viên, đường nội bộ, cùng không gian cây xanh, hướng tới một hệ sinh thái xanh, mang lại cho người dân một môi trường sống chất lượng đẳng cấp.

anh-minh-hoa-eden-rose
Ảnh minh họa

Dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một không gian lý tưởng để bạn có thể trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp sẽ phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân khi sống tại đây.

Nằm tại khu vực Kim Văn Kim Lũ phía Tây Nam của thành phố Hà Nội, cách trung tâm khoảng 10km. Dự án được xây dựng trên mảnh đất có diện tích trên 8ha với thiết kế bao gồm các căn biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse cùng các tính năng đồng bộ khép kín.

Liền kề Eden Rose được chủ đầu tư thiết kế độc đáo, với đa dạng diện tích căn hộ phù hợp với nhu cầu tài chính của từng hộ gia đình. Để mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại thì hệ thống dịch vụ tiện ích không thể thiếu như: trung tâm thương mại và dịch vụ, hồ bơi ngoài trời, hệ thống nhà hàng, khu tập thể thao, phòng khám, spa, nhà trẻ, khu vui chơi… Tại dự án The Eden Rose còn được thiết kế xem kẽ những căn biệt thự đơn lập vào những căn liền kề tạo thành một tổng thể khu đô thị sinh thái xanh, mang đến sự hài hòa trong thiết kế.

Shophouse có một không gian rộng rãi quý khách hàng có thể kinh doanh cũng có thể dùng làm không gian riêng tư để sinh hoạt, góp phần tạo hứng thú đặc biệt cho những nhà đầu tư yêu thích kinh doanh.

Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điều không tưởng ấy, với sự ra đời của dự án biệt thự Eden Rose đã góp phần giải quyết phần nào tình trạng đông đúc trong thành phố, mang đến một khu đô thị xanh tưởng chừng như khó có thể thấy trong thành phố trong tình trạng khan hiếm đất trong nội đô như hiện nay.


Cuộc sống tiện nghi tại Liền kề Eden Rose
Rate this post