Capital House tung 50 căn hộ cuối cùng của dự án Ecolife Capitol CNOR Kinh Doanh


Theo đại diện chủ đầu tư Capital House, Ecolife Capitol là 01 trong những dự án nổi bật ở tại quanh khu vực phía Tây Hà Nội bởi tiến độ thi công vượt chương trình kế hoạch, dự kiến hoàn thành và bàn giao căn hộ cho cư dân vào tháng 04/2017.

Ngoài môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và điểm tiện lợi sống tiện nghi, tiến độ thi công cũng là một trong những yếu tố khiến 50 căn hộ cuối cùng của dự án thu thu hút khách hàng hàng. Đây là những căn có thiết kế đẹp mắt, thông thoáng với 03 phòng ngủ dành cho các gia đình nhiều thế hệ, có thể sử dụng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…

Với 50 căn hộ cuối cùng, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng như chiết khấu 02,5% cho tất cả các căn hộ, riêng các căn hộ tòa A1 giảm ba%. Bên cạnh đó, những dịch vụ cho cư dân sẽ được miễn phí trong 5 năm với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí ở tại trường đào tạo mầm non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu đồng, có thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

polyad

Ecolife Capitol nằm ở tại một vị trí 58 Tố Hữu, trên trục đường Lê Văn Lương phía Tây Thủ đô Hà Nội.

Hiện dự án đã xây dựng hoàn thiện phần thô cả 3 tòa A1, A2 và A3. Tất cả các hạng mục sàn, trần, nội thất, thiết bị vệ sinh… được lắp đặt hoàn chỉnh đến tầng thứ 20 trên tổng số 34 tầng. Các hạng mục ngoại cảnh còn lại như cảnh quan sân vườn, hồ trung tâm, đường dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được xây dựng cùng tiến độ và dự kiến sẽ hoàn thành cùng với các căn hộ.

“Tiến độ dự án Ecolife Capitol đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến cư dân ở tại đây sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự kiến”, đại diện Capital House cho biết.

polyad

Không gian sống của cư dân Ecolife Capitol đang dần hình thành và sẽ hoàn thành trong vài tháng tới.

Điểm trọng tâm tại Ecolife Capitol là hệ thống thang máy tốc độ cao rất tiện nghi tại mỗi tòa. Với tính năng chống cháy, vật liệu sử dụng đảm bảo an toàn tối đa và 02 lớp cửa thang máy cao cấp có sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát có thể dẫn đến cháy nổ, cư dân có thể yên tâm di chuyển bởi hệ thống thang máy nhập khẩu luôn vận hành 24/24h và an toàn ở khu vực Ecolife Capitol.

Với các phương án cách nhiệt tiên tiến, căn hộ tại khu vực EcoLife Capitol sẽ luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và sử dụng kính Low – E 2 lớp. Điều này giúp cư dân tiết kiệm tối đa chi phí cho việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn đảm bảo độ sáng, thông thoáng và yếu tố thẩm mỹ.

Các giải pháp giảm thiểu năng lượng tiêu hao và sử dụng năng lượng tái tạo giúp cho dự án được Tổ chức tài chính quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống ở khu vực đây, cư dân cũng sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hàng tháng.

polyad

Từ những phương pháp tiết kiệm nhiên liệu và không gian tràn đầy sức sống xanh thoáng, cư dân Ecolife Capitol sẽ tiết kiệm tối thiểu 30% khoản tiền sinh hoạt hàng tháng. Liên hệ: Capital House: Tầng E, E4, EcoHome 01, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Đại lý phân phối chính thức: Đất Xanh Miền Bắc. Hotline: 0936.90.91.91. Holine tư vấn thuê mặt bằng của sàn cho thuê kinh doanh: 0962.350.861.

EcoLife Capitol có các tiện ích đẳng cấp bao gồm xung quanh vị trí trung tâm mua bán thương mại đẳng cấp, dịch vụ ngân hàng, quanh vị trí khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… Capital House còn đầu tư bể bơi với tính năng bốn mùa nước mặn ở khu vực tầng 5, có thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tầng 1 của dự án là khu trung tâm thương mại với mái kính cao, bắt mắt, nơi tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Hơn 15.000 m2 sàn thương mại sẽ là khu trung tâm tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội thuê mặt bằng kinh doanh thuận tiện cho các thương hiệu của doanh nghiệp.

Huệ Chi


Nguồn: Vnexpress.net

Capital House tung 50 căn hộ cuối cùng của dự án Ecolife Capitol CNOR Kinh Doanh
Rate this post