Nhà đầu tư lên phương án đầu tư căn hộ Richmond Complex

dohau

Trong thời gian tới một thông tin rất đáng chú ý ở thị trường căn hộ đó chính là việc chủ đầu tư công ty địa ốc Hưng Thịnh chuẩn bị công bố một dự án mới với tên gọi dự án Richmond Complex. Sau thành công vang dội đã gặt hái được từ Richmond City, một thương hiệu tuy mới xuất hiện nhưng đã không còn xa lạ đối với khách hàng, và đó cũng chính là tiền đề giúp cho Hưng Thịnh tiếp tục triển khai dự án mới này, và cũng trông chờ một thành công như thế.

Thanh toán theo tiến độ giúp nhà đầu tu phân bổ tài chính hợp lý khi lựa chọn dự án Richmond Complex

Dù cho đến thời điểm này, Hưng Thịnh chưa hé lộ quá nhiều thông tin về dự án, tuy nhiên có thể nói đây là một dự án rất có tiềm năng gia tăng giá trị, chính vì vậy mà cho đến lúc này có nhiều nhà đầu tư đã lên cho mình phương án chuẩn bị tài chính khá chu đáo cho việc đầu tư những sản phẩm ở đây,

Thực tế Hưng Thịnh cũng sẽ đưa ra một mức giá bán thật sự hợp lý để đảm bảo răng nhà đầu tư khi chọn lựa căn hộ Richmond Complex đều nhận được một cơ hội thu về cho mình những khoản lợi nhuận đáng kể. Bên cạnh đó, việc thanh toán theo tiến độ cũng giúp nhà đầu tư có sự linh hoạt hơn ở những phương án tài chính của mình, đảm bảo răng việc mua bán luôn diễn ra suôn sẻ và không tác động nhiều đến kế hoạch từ trước. Thậm chí, khách hàng còn có thể chọn mua cùng một thời điểm nhiều căn hộ có trong dự án để tối ưu hóa lợi nhuận khi ra hàng.

Nhiều ưu đãi sẵn sàng thuyết phục khách hàng đầu tư chung cư Richmond Complex

Nhà đầu tư lên phương án đầu tư căn hộ Richmond Complex
Nhà đầu tư lên phương án đầu tư căn hộ Richmond Complex

. Đây là những điều mà khách hàng đầu tư rất quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ suất lợi nhuận đầu tư của mình. Dự báo con số ấy sẽ không dưới 4% trên tổng giá trị hợp đồng.

Bên cạnh chính sách hấp dẫn về chiết khấu thì cũng có thêm nhiều phương án thanh toán vượt để hưởng thêm mức lại suất lên đến 18%/năm, gấp ba lần so với mức lãi suất huy động vốn của ngân hàng trong thời điểm hiện tại.

Quá nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư, đừng bỏ qua cơ hội đầu tư với Richmond Complex!


Nhà đầu tư lên phương án đầu tư căn hộ Richmond Complex
Rate this post