THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Căn hộ Gem Riverside nguồn vượng khí lý tưởng

Dự án chung cư Gem Riverside quận 2 do chủ đầu tư Đất Xanh triển khai trong những tháng cuối năm 2017 tại thị trường Nam Rạch Chiếc, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang lại cho mọi đối tượng chủ sở hữu nguồn vượng khí lý tưởng. Từ đó, quý khách sẽ có một đời sống sức khỏe và tinh thần hoàn hảo, hướng đến những chuẩn mực và giá trị sống hàng đầu.

Căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside

Những đánh giá các dự án khác

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức dự án đang hot tại khu Đông

Dự án căn hộ Saigon Skyview đáp ứng nhu cầu nhà ở mọi khách hàng

Căn hộ One Verandah q2 chuẩn mực giá trị sống hiện đại

Căn hộ Gem Riverside tối ưu hóa điều kiện phong thủy

Nếu có một quy chuẩn để đánh giá những tác động của yếu tố phong thủy đến vị trí tọa lạc của một dự án bất kỳ thì tiêu chí “Nhất cận thị- Nhị cận giang- Tam cận lộ” sẽ được đưa ra đầu tiên. Bởi với những yếu tố này, một dự án sẽ sở hữu rất nhiều lợi thế so với các dự án cạnh tranh trên thị trường. Với căn hộ Gem Riverside, quý khách không cần phải băn khoăn hay lo lắng về mức độ lý tưởng mà các yếu tố này mang lại trong tương lai.

  • Đô thị Châu Âu giữa lòng thành phố: nằm ngay khu Nam Rạch Chiếc, quận 2 có nhịp điệu phát triển và tăng trưởng đồng bộ, bền vững trong thời gian qua, dự án này may mắn tận dụng được các yếu tố thời cơ nhờ bắt kịp sự tiến bộ của thị trường. Bản thân dự án Gem Riverside Đất Xanh cũng vì thế trở thành một đô thị thu nhỏ mang phong cách Châu Âu rõ nét thông qua bối cảnh thiết kế, xây dựng tất cả các hạng mục có liên quan.
  • Con sông Sài Gòn hiền hòa trải dài bên cạnh: thổi nguồn hơi nước mát lành vào toàn bộ nội khu dự án, len đến từng ngóc ngách, mang lại sự mát mẻ, sảng khoái khi tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống tại nội khu.
  • Tiếp nối một cách dễ dàng, thuận tiện với nhiều cung đường huyết mạch trên địa bàn khu vực, từ đó tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí và công sức để tiếp cận với các địa điểm quan trọng tại quận 2 cũng như toàn thành phố từ nội khu chung cư Gem Riverside.

Căn hộ Gem Riverside hội tụ tiện ích đa dạng

Bên cạnh các yếu tố phong thủy cơ bản, các chuyên viên bất động sản nhiều năm kinh nghiệm từ trang thông tin http://diaocsieutoc.com cho rằng, chính yếu tố tiện ích nội khu- ngoại khu cũng góp phần không nhỏ trong việc tăng cường nguồn sinh khí dồi dào cho đời sống tương lai của các chủ sở hữu.

Thông qua một chuỗi các hệ thống tiện ích đa dạng, đời sống tinh thần của tất cả các chủ sở hữu tương lai của Gem Riverside quận 2 cũng trở nên thăng hoa hơn, lý tưởng hơn. Bằng việc tích hợp rất nhiều các nhóm tiện ích khác nhau, từ các nhu cầu cơ bản nhất trong cuộc sống như y tế, giáo dục,…… cho đến các mong muốn nâng cao hơn về đời sống tinh thần, bao gồm vui chơi, giải trí, làm đẹp, mua sắm….. đều được đáp ứng một cách trọn vẹn ngay tại nội khu, quý khách hàng có thể cùng những người thân yêu trải qua một cuộc sống hoàn hảo mà không phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí di chuyển, tiếp cận. Từ đó, đời sống tinh thần của quý khách tại dự án Gem Riverside luôn dễ chịu, thoải mái bởi cảm giác phấn khởi ngập tràn, mang lại sự bình yên, may mắn và thuận lợi tối ưu trong những hoạt động sống khác.

Căn hộ Gem Riverside đem lại nguồn vượng khí lý tưởng cho mọi đối tượng chủ sở hữu là điều không cần bàn cãi và chắc chắn không thể phủ nhận. Chúng tôi tin rằng dù quý khách thuộc nhóm đối tượng nào với nhu cầu khác biệt ra sao thì việc sở hữu dự án này cũng sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối trong tương lai.

Sản phẩm cùng CĐT chung cư Palacio Garnden Tân Bình

Bạn đang xem: Căn hộ Gem Riverside nguồn vượng khí lý tưởng trong

News latest

Dự án Condotel Quy Nhơn Melody – Hưng Thịnh Group

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết cần lưu ý điều gì?

Đầu tư Condotel Summer Land Resort Phan Thiết hay bất cứ dự án khu nghỉ dưỡng nào các nhà đầu tư cùng quý khách hàng...

Ý Nghĩa 18% Mật độ xây dựng khu đô thị Hà Đô Dragon City

Các nhà đầu tư vấn luôn "khoe" với khách hàng về mật độ xây dựng thấp. Vậy con số 18% của mật độ xây dựng...

Tiến độ thực tế khu đô thị Vân Canh An Lạc

Ngày 20/10/2018 Hình ảnh thực tế Khu đô thị Vân Canh, An Lạc (Hà Đô Vân Canh). Giúp quý khách có cái nhìn khách quan hơn....

Thông tin dự án sunshine city
Thông tin dự án sunshine city

Giới thiệu dự án Sunshine City Sài Gòn tại đường Phú Thuận Quận 7 Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ “siêu sang”...