24h đếm ngược chào đón lễ mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

dohau

Một ngày nữa mở bán chính thức dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân đã chính thức được chủ đầu tư phát đi thông báo đến toàn thể quý khách hàng đó chính là sự kiện mở bán được trông chờ nhất thời gian qua đã chính thức ấn định, và sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tới đây, tức là còn đúng 24 tiếng đồng hồ so so với thời điểm hiện tại.

Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân
Dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Điểm qua một vòng quanh thị trường khu vực, có thể thấy được hiện đang có khá nhiều khách hàng quan tâm đến buổi lễ mở bán để tranh thủ có cơ hội tham quan khu căn hộ mẫu mà Hưng Thịnh đã xây sẵn, ở đây chắc chắn họ sẽ dễ dàng hơn trong vấn đề hình dung ra được một khu căn hộ mà tương lai họ có thể sở hữu, họ sẽ là những cư dân sinh sống, định cư lâu dài.

Mọi công đoạn cho lễ mở bán cơ bản đã được chuẩn bị đầy đủ, và Hưng Thịnh luôn duy trì được một chương trình mở bán hoành tráng, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cả hệ thống, từ tổ chức sự kiện cho đến những chuyên viên kinh doanh, hỗ trợ hết mình khách hàng để khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tìm chủ nhân những là thăm may mắn trong sự kiện mở bán

Trong sự kiện mở bán, một chương trình không kém phần hấp dẫn đó chính là rút thăm trúng thưởng, tìm ra chủ nhân may mắn của những lá thăm có giá trị giải thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng. Đây là điều mà Hưng Thịnh luôn luôn duy trì trong mỗi sự kiện bán hàng, giúp cho khách hàng có được thêm nhiều niềm vui, hay đơn giản là có thêm được những phần quà may mắn sau khi đã chọn mua những căn hộ của đơn vị này.

Căn hộ Moonlight Boulevard đang thu hút những khách hàng đến đây để tìm hiểu thông tin, đồng thời chọn mua cho mình một số vị trí căn để đầu tư, ăn cư đều tốt.

Căn hộ Moonlight Boulevard trông chờ sự kiện mở bán thành công!


24h đếm ngược chào đón lễ mở bán dự án Moonlight Boulevard Bình Tân
Rate this post